30 hình ảnh ruộng bậc thang Tây Bắc mùa lúa chín đẹp ngất ngây

0
;

Như các bạn đã biết ruộng bậc thang được hình thành ở những vùng núi cao, treo leo và người ta làm chủ yếu để trồng lúa. Ở nước ta thì những khu vực có nhiều ruộng bậc thang là Tây Bắc, Tây Nguyên, Trung du Bắc Bộ.Nhiều nhất là ở Tây Bắc, chính những thửa ruộng nằm ngoằn ngoèo quanh những ngọn núi cao đã tạo nên một kiệt tác thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng. Hãy cùng cảm nhận vẻ đẹp của nó thông qua một số hình ảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín được chụp từ trên cao ở sapa và Mù Cang Chải.

ruong-bac-thang-1

Những thửa ruộng tầng tầng lớp lớp tạo nên một cảnh tượng hùng vĩ

Ngắm nhìn những ruộng bậc thang trùng trùng điệp điệp từ hết dãy núi này núi nọ đó là một cảnh tượng kỳ vĩ và làm say đắm lòng người khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Những thửa ruộng bậc thang ở vùng núi Tây Bắc đã tồn tại hàng trăm năm do chính con người tạo nên nhưng nó thật đẹp và hùng vĩ đến khó tả. Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh ruộng bậc thang đẹp nhất trong bộ sưu tập của Website để khám phá nhiều điều thú vị nhé !

ruong-bac-thang-2

Hình ảnh ruộng bậc thang Tây Bắc chụp từ trên cao

ruong-bac-thang-3

Ruộng bậc thang với lúa xanh rì

ruong-bac-thang-4

Không có gì có thể tả nổi vẻ đẹp hấp dẫn của những thửa ruộng này

ruong-bac-thang-5 ruong-bac-thang-6 ruong-bac-thang-7

ruong-bac-thang-8

Ngất ngây ruộng bậc thang mùa lúa chín

ruong-bac-thang-9

ruong-bac-thang-10

Đón chào mùa lúa chín Tây Bắc

ruong-bac-thang-11

Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp

Quả là vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ khiến con người ta phải mê mẩn, đây cũng là bộ ảnh đẹp của ruộng bậc thang phù hợp để bạn tải về làm hình nền máy tính đấy !

Xem 1000+ những hình xăm đẹp nhất Thế Giới
phim lam tinh voi my nhan, đọc truyện tranh trạng quỳnh tập 69 rồng đến nhà tôm , phim mature asean hay nhất ,
diễn viên thần điêu đại hiệp 2006 giờ ra sao , game ma cà rồng phiêu lưu , những bài thơ chế cười ra nước mắt cho anh em hết sầu đây best ,