30 hình xăm Quan Công ( Quan Vũ – Quan Vân Trường ) đẹp nhất

Những hình xăm quan công đẹp mang ý nghĩa lớn lao thể hiện khí phách của một dũng tướng. Như các bạn đã biết, Quan Công tựa Vân Trường là một trong những ngũ hổ tướng tài giỏi lừng danh của Trung Quốc thời tam quốc có đức tính trung hiền, nghĩa khí nên nhiều người đã xăm hình Quan Công để mang đến vận khí, may mắn và xua đuổi những điều không tốt, tà ma trong cuộc sống. Không chỉ thế, hình xăm Quan Vũ còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa mà bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây.

Hình xăm Quan Vân Trường oai phong lẫm liệt ở trước ngực

Ở phương Đông hình xăm Quan Vân Trường khá phổ biến và được nhiều ngườiyêu thích vì nó là hình xăm với ý nghĩa đề cao nghĩa khí, quân tử và vận khí cũng như ý chí và bản lĩnh mạnh mẽ giúp người sở hữu nó thể hiện được quyền uy, bản lĩnh sống và ý chí mạnh mẽ như Quan Công. Hình xăm Quan Công cũng có nhiều mẫu khá đa dạng như: Quan Công cầm kiếm, cưỡi ngựa, cầm đao, cưỡi rồng,…. hình xăm nghệ thuật này thường có kích thước khá lớn, có những hình xăm chiếm hết cả một tấm lưng và chỉ dành cho nam giới. Nhiều người phân vân có nên xăm hình Quan Vũ không vì hình xăm sẽ gắn liền cả đời chứ không phải ngày một ngày hai. Chính vì thế mà trước  khi quyết định có xăm hình Quan Vũ hay không bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của nó để đưa quyết định chứ không phải chỉ vì nông nổi, đua đòi hay để thể hiện với người khác.

Quan Vũ cầm thanh long đao mang khí phách anh hùng
Xăm ở bắp tay
Hình xăm quan công cưỡi ngựa xích thố
Hình xăm Quan Vũ cưỡi rồng kín lưng

  

Có thể thấy hình xăm Quan Công khá đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhưng không phải ai cũng có thể xăm được và xăm ở vị trí nào cho hợp lý vì nó liên quan đến thần thánh. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi xăm hình xăm đặc biệt này nhé !