45 hình xăm rồng đẹp, ý nghĩa với hoa văn nghệ thuật đẳng cấp

cùng Website chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp nhất Thế Giới  cập nhật mới nhất hiện nay và tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hình xăm khá phổ biến này. Trong xã hội hiện đại và phát triển thì trào lưu xăm hình đang được nhiều người thích thú và ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ và hình xăm rồng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tại sao lại như vậy ? Có lẽ bởi ngoài tính thẩm mỹ và cá tính cho chủ nhân của nó thì loại tattoo đẹp này còn có nhiều ý nghĩa khá hay và ấn tượng. Sau Đây chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé !

Một tác phẩm hình xăm rồng 3D kín lưng đẹp không chê vào đâu được

Có lẽ từ rất lâu và xưa lắm rồi, hình ảnh con Rồng là con vật mang ý nghĩa rất thiêng liêng biểu tượng cho sự quyền lực và dũng mãnh. Đối với văn hóa phương Đông thì rồng là hiện thân của vua chúa mang trong mình sự cao quý, quyền lực và thịnh vượng. Chính bởi ý nghĩa ấn tượng này hình xăm rồng được nhiều người ưa chuộng và là nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ nhân tạo ra những hình xăm uyển chuyển, nghệ thuật, hoàn hảo đến từng đường nét. Nhiều người cho rằng sở hữu hình xăm rồng còn có thể tránh được những thị phi và mang lại may mắn, phú quý và sự nghiệp thăng tiến. Cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi xăm hình rồng không phải tùy ý theo ý thích mà cần phải theo nguyên tắc để mang lại phong thủy tốt như vị trí xăm phù hợp, nên có nước hi tốt biệt là hướng của đầu rồng hướng vào trong hay ra ngoài thì cần phải xem xét kỹ. Theo một số chuyên gia nếu xăm rồng trước ngực thì ở vị trí bên trái là tốt nhất vì nó làm phát huy được tối đa ý nghĩa và thể hiện sức mạnh: Tả Thanh Long , hữu Bạch Hổ . Ngoài ra xăm rồng còn phải xem mạng và tuổi có hợp hay không.

Hình xăm rồng xương đơn giản nhưng vẫn khá thẩm mỹ và cá tính
Tattoo rồng phương Tây
Hình xăm đầu rồng trước ngực trông rất dũng mãnh
Hình xăm rồng xương
Hình xăm rồng và cô gái nhật
Hình xăm rồng Trần Hạo Nam
Nổi bật và sinh động như thật

Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì người nghệ nhân có thể tạo ra những tác phẩm đẹp có độ nét và tính thẩm mỹ cao từ xăm  rồng màu, 3D, rồng xương … hay bất cứ mẫu tattoo nào mà khách hàng yêu cầu. Chúc mọi người lựa chọn được hình xăm đẹp nhất cho riêng mình !