59 Hình ảnh giáng sinh hài hước, bá đạo – ảnh chế noel 2017

Giáng sinh mọi người nô nức ra đường đón giáng sinh, người thì đi chơi với người yêu, người thì đi dạo cùng bạn bè gia đình nhưng có một số bạn vì chưa có người yêu nên đón noel 2017 ở nhà. Cộng đồng FA độc thân khá đông đảo đã chế ra những hình ảnh giáng sinh hài hước bá đạo nhất quả đất. Dạo quanh những hội nhóm độc thân thấy nhiều bức hình chế noel cực vui nhộn và độc đáo và tophinnhanhdep.net sẽ tổng hợp ngay trong bài viết này mời các bạn cùng vào xem và cười hả hê nhé!

Thôi ở nhà cho lành

Giáng sinh bạn đang cô đơn vì chưa có người yêu? Chẳng sao cả vì ngồi trên máy tính xem ảnh noel vui hài và buồn cười cũng hay mà. Ngay cả bản thân mình cũng chưa có gấu vì thế cũng đang ngồi ở nhà và đọc ảnh chế hài đây. Nếu bạn có cộng đồng những người ế thì cho mình tham gia với cho thêm vui nhộn nhé !

Ảnh hài hước của ông già Noel
Bà già noel ở đâu các bác chỉ giúp ông già Noel với
Cầu cho mưa hết ngày Noel luôn
Hội FA làm gì ngày giáng sinh – và đây là câu trả lời
Đừng nhờn với FA
Giáng sinh cũng có gấu như ai
Đã bao mùa Noel chưa được ôm eo nhỏ nào
Mấy “man” thấy bộ đồ giáng sinh thằng chủ mua cho có dễ thương không?

Đến nay đã 21 mùa giáng sinh phải ở nhà rồi, cũng quen rồi chả có gì phải buồn nữa vì đã có bộ ảnh giáng sinh hài hước này vô đọc để tìm kiếm niềm vui. Nhân dịp noel 2017 Website xin chúc những ai đang FA một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và sớm có gấu nhé !